XÂY DỰNG PHONG CÁCH CÁ NHÂN – PERSONAL STYLING

Tại sao phải xây dựng hình ảnh, phong cách cá nhân?

Trong xã hội ngày nay, thương hiệu cá nhân mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp bạn tự tin, thành đạt, mà còn giúp tiếng nói, phát ngôn của bạn trở nên có giá trị trước công chúng, tạo được 1 cộng đồng riêng phục vụ cho mục đích xã hội cùng như kinh doanh. Thương hiệu cá nhân bao gồm: hình ảnh, hình tượng và tất cả những giá trị cá nhân trong suy nghĩ của người khác. Trở thành 1 người đẹp toàn diện, tạo nguồn cảm hứng cho công chúng, cộng đồng thì bước xây dụng hình ảnh, phong cách cá nhân, khẳng đinh bản thân là vô cùng quan trọng.

Làm cách nào để xây dựng phong cách cá nhân?

Đây là 1 quá trình dài không chỉ ngày 1 ngày 2 là có thể làm được. Bạn cần có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Personal Stylist sẽ tìm hiểu nhu cầu, sở thích, công việc; tư vấn và đưa ra các phong cách phù hợp. Duy trì ổn định phong cách đang theo đuổi 1 thời gian dài. Đồng thời Personal Stylist sẽ hướng dẫn các thần thái, phong thái chuyên nghiệp, phù hợp với hình ảnh đang theo đuổi.

Sau khi chọn được phong cách phù hợp, quá trình thay đổi sẽ bắt đầu từ các hoạt động hằng ngày, gặp gỡ đối tác bạn bè đến các buổi photoshoot, sản xuất hình ảnh phục vụ cho các kênh social và báo chí.

By Vietnam Personal Stylist #VietnamPersonalStylist

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HIỆN TƯỢNG VẬT LÝ TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ

Nhà ai có nuôi chó sẽ thấy mỗi lần người bán dạo có tiếng rao bằng loa như hột vịt lộn, hột vịt dữa… sẽ thấy chúng tru lên từng hồi.
Hoặc trong âm nhạc, phím đàn piano chẳng hạn, nốt Đô có tần số 131Hz, nốt Đô các quãng tám ở trên có tần số 262Hz, 524Hz, 1048Hz, 2096Hz, 4192Hz… Nếu bấm cùng 1 lúc nhiều nốt Đô khác nhau, không phụ thuộc khoảng cách của chúng, đều sẽ tạo ra một âm thanh hòa hợp, bởi vì các bước sóng vật lý của chúng hoàn toàn tương thích. Mối quan hệ của người với người cũng như vậy, đó gọi là hiện tượng cộng hưởng.

Tất cả các sinh vật sống đều có những tín hiệu riêng nhất định, cho nên cùng 1 loài vật, chúng sẽ hiểu “tiếng nói” của nhau. Chó hiểu tiếng chó, chim sẻ hiểu tiếng chim sẻ, cá mập hiểu tiếng cá mập.
Những sinh vật khác nhau đều có tần số khác nhau, tuy sự khác biệt không đáng kể.
Chỉ có duy nhất loài người mới có thể cộng hưởng được rất nhiều tần số khác nhau, của nhiều dạng người khác nhau, để tạo thành một bản giao hưởng của loài sinh vật thông minh nhất Trái Đất.

Nếu bấm nốt Đô trung bình 1048 cùng lúc với 2 nốt Đô cao hơn sẽ tạo ra một âm thanh cao vút, trong trẻo, nhẹ nhàng, thuần khiết.
Nếu bấm nốt Đô 1048 cùng lúc với 2 nốt Đô thấp hơn sẽ tạo ra một âm thanh nặng nề, u ám, ảm đạm, hoảng loạn.

Người với người cũng vậy. Lấy ví dụ nốt Đô, một người có tần số khoảng giữa 1048Hz chẳng hạn, thì có thể bị thu hút bởi một người có tần số rung động cao 2096 hoặc 4192, nhưng cũng có thể bị thu hút bởi những người có tần số rung động thấp 131 hoặc 292.

Giao du với người có tần số rung động cao sẽ nâng đỡ tất cả đi lên.
Giao du với người có tần số rung động thấp sẽ kéo trì tất cả đi xuống.

Người ta vẫn có thể làm bạn với nhau bất chấp giàu nghèo, nhưng khoảng cách giữa họ là:
Người giàu có thể chi trả rất nhiều bữa ăn cho người nghèo, nhưng người nghèo sẽ có cảm giác mặc cảm, hoặc nếu không thì sẽ có cảm giác lợi dụng.
Người nghèo muốn đãi lại người giàu thì một là giá trị không tương xứng, hai là họ phải mất rất nhiều tiền so với số họ kiếm được để làm nên sự công bằng.

Cho nên người giàu thì đa số là bạn giàu. Người nghèo đa số là bạn nghèo. Người giàu và người nghèo chỉ có thể làm bạn với nhau khi hai người có cùng tần số suy nghĩ, tư duy, nhân cách. Bạn là kiểu người nào sẽ thu hút được người có cùng dạng ấy. Bạn có thể có rất nhiều bạn bè đủ mọi tầng lớp, nhưng chỉ những người có cùng tư duy suy nghĩ, cùng đam mê, hoặc cùng hoàn cảnh xã hội mới có thể trở thành những người bạn thân thiết.

Trong mối quan hệ đôi lứa hoặc vợ chồng, đa số là môn đăng hộ đối, hoặc cũng có thể 1 giàu 1 nghèo, nhưng họ có cùng tư duy.
Quan hệ còn tốt đẹp khi cặp đôi vẫn còn chung những sở thích, có những hành động chung, tư duy chung. Quan hệ rạn nứt sẽ bắt nguồn khi họ chẳng còn chung tiếng nói.

Vợ chồng từ lúc yêu nhau đến mới cưới sẽ nói với nhau rất nhiều về sở thích chung, đi ăn chung, đi chơi chung, du lịch chung, hoặc những mối quan tâm chung về kinh tế – chính trị – văn hóa – nghệ thuật… bất cứ lĩnh vực nào họ bị thu hút bởi nhau từ khi mới gặp và yêu.

Khi người vợ mang thai, sinh con, bù đầu bù cổ, sẽ chỉ xoay quanh chủ đề tã, bỉm, sữa, bệnh vặt, kiến thức nuôi dạy con, cùng với dọn dẹp nhà cửa. Người chồng mất tiếng nói chung, bởi vì các ông rất ít khi quan tâm vấn đề này, các ông sẽ đi tìm những đối tượng khác có cùng tần số để nói chuyện, như các bạn nhậu, bạn tình… Người vợ cũng mất tiếng nói chung với người chồng, nên mới có hiện tượng stress sau khi sinh, có thể dẫn đến tự sát. Từ đó dẫn đến sự rạn nứt, hay gây gỗ, ngoại tình, thậm chí tan vỡ.
Hai người còn hạnh phúc với nhau không gượng ép khi người chồng chịu chuyển tần số sang với vợ, chăm sóc vợ, chịu khó trò chuyện với vợ nhiều hơn về những chủ đề chung và người vợ cũng nên nhanh chóng lấy lại công việc, học tập, tư duy, không nên bỏ tất cả để lùi về phía sau.

Với những người chưa có con ngay, hoặc đã có con một thời gian dài mà vẫn tan vỡ, đặc biệt trong kỷ nguyên 2000, thường sẽ bắt nguồn từ việc một trong hai, hoặc cả hai có sự thay đổi về tư duy, không còn có sự đồng điệu.

Ở kỷ nguyên 2000, rất nhiều người có sự thức tỉnh. Họ tìm đến những bộ môn có thể quay ngược vào trong để quán chiếu bản thân mình như Yoga, Thiền hoặc những hình thức khác như thiện nguyện, sống xanh, sống chậm…, hoặc đơn giản họ muốn nâng cao tri thức bằng cách đi học cái này cái kia, giúp tăng thêm tần số rung động cho bản thân.

Người còn lại nếu như không có sự nhận thức tương ứng, không có sự đồng điệu tương ứng, họ sẽ có xu hướng đi ngược vì mất phương hướng, ngày càng đắm chìm vào những giá trị vật chất, tìm đến bia rượu, chất kích thích, cờ bạc, trai gái… khiến tần số rung động của họ bị kéo thấp xuống. Và họ sẽ gặp những người có cùng tần số thấp ở đó. Nếu không thể thoát ra, họ sẽ mãi bị lôi cuốn ở đó như một âm thanh chỉ toàn những nốt trầm u ám.

Những người hay học hỏi sẽ thu hút được những người thông minh hơn mình.
Những người kinh doanh thành đạt sẽ gặp những người ở cùng địa vị hoặc cao hơn.
Những người chăm chỉ tập luyện sẽ gặp những người cùng sở thích tại các hoạt động/ sự kiện thể thao.
Những người thích đi du lịch, thậm chí chia thành từng thể loại du lịch khác nhau cũng sẽ chỉ muốn đi chung với người có cùng chí hướng với mình.
Những người suốt ngày ăn nhậu, say xỉn cũng sẽ chỉ giao du với những người thường xuyên lui tới các quán nhậu.
Những người hay cờ bạc, chửi thề, sử dụng chất kích thích, phạm pháp cũng sẽ chỉ gặp những loại người tồi tệ khác trong hành động và lời nói của mình.
Đơn giản nhất, khi bạn thích một chiếc xe gì đó chẳng hạn, khi ra đường bỗng dưng bạn sẽ thấy tần suất xuất hiện của chiếc xe đó nhiều hơn bình thường khi bạn chưa thích nó.
Người ta thường gọi là “gió tầng nào thì gặp mây tầng đó” và định luật Hấp Dẫn.

Vậy nên, một người ở tần số rung động cao chỉ có thể bị rớt xuống thấp khi họ giao du với những người ở dưới thấp mà không giữ được bản chất của mình. Họ bị cuốn vào đó, bị người kia kéo xuống.
Người ở tần số rung động thấp muốn cao lên phải giao du với người tài giỏi, thông minh, chăm chỉ hơn mình, mà học tập đức tính của họ.

Mà làm sao để những người ở trên cao có thể chú ý đến mình, có thể để cho mình gia nhập vào cuộc sống của họ? Là tự bản thân mình phải thực sự để tâm vào những điều có ý nghĩa, phải biết trân trọng và nâng cấp giá trị của bản thân thông qua học tập, nghiên cứu, rèn luyện tri thức và thể chất, phải dũng cảm từ bỏ những mối quan hệ độc hại, những con người độc hại, những môi trường độc hại, những thói quen vô nghĩa.

Những âm thanh u ám sẽ luôn nặng nề, khiến cho nốt trung bị nuốt chửng, khó thoát ra và không phân biệt được từng cá thể.
Những âm thanh cao vút sẽ dễ dàng hơn để quan sát từng cá nhân tỏa sáng.

Bạn muốn mình là âm thanh nào, là do bạn quyết định & chọn lựa, bạn nhé!

1 thought on “HIỆN TƯỢNG VẬT LÝ TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top