XÂY DỰNG PHONG CÁCH CÁ NHÂN – PERSONAL STYLING

Tại sao phải xây dựng hình ảnh, phong cách cá nhân?

Trong xã hội ngày nay, thương hiệu cá nhân mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp bạn tự tin, thành đạt, mà còn giúp tiếng nói, phát ngôn của bạn trở nên có giá trị trước công chúng, tạo được 1 cộng đồng riêng phục vụ cho mục đích xã hội cùng như kinh doanh. Thương hiệu cá nhân bao gồm: hình ảnh, hình tượng và tất cả những giá trị cá nhân trong suy nghĩ của người khác. Trở thành 1 người đẹp toàn diện, tạo nguồn cảm hứng cho công chúng, cộng đồng thì bước xây dụng hình ảnh, phong cách cá nhân, khẳng đinh bản thân là vô cùng quan trọng.

Làm cách nào để xây dựng phong cách cá nhân?

Đây là 1 quá trình dài không chỉ ngày 1 ngày 2 là có thể làm được. Bạn cần có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Personal Stylist sẽ tìm hiểu nhu cầu, sở thích, công việc; tư vấn và đưa ra các phong cách phù hợp. Duy trì ổn định phong cách đang theo đuổi 1 thời gian dài. Đồng thời Personal Stylist sẽ hướng dẫn các thần thái, phong thái chuyên nghiệp, phù hợp với hình ảnh đang theo đuổi.

Sau khi chọn được phong cách phù hợp, quá trình thay đổi sẽ bắt đầu từ các hoạt động hằng ngày, gặp gỡ đối tác bạn bè đến các buổi photoshoot, sản xuất hình ảnh phục vụ cho các kênh social và báo chí.

By Vietnam Personal Stylist #VietnamPersonalStylist

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PRICE OF ENJOY

Xưa đi học thầy có nói ở đời có 2 thứ không đúng hay sai. Đó là ẩm thực và nghệ thuật. Đơn giản nó chỉ là tâm ý cá nhân. Không ai đánh giá bữa ăn ngon, dù chỉ là heo quay da giòn ăn với bánh hỏi miền trung dân dã và đậu hủ chiên. Mỗi thứ cho vào một chút, thêm một ít rau thơm, chan nước mắm lên trộn lên chung mà ăn. Nhiều bạn trẻ Gen Z bây giờ không còn yêu thích những món này nữa, họ hay chê rằng nước mắm hôi, họ chọn các món phương Tây như: Steak, mì Ý hay các món Hàn Nhật. Với cá nhân mình thì thấy, nước mắm là một loại nước chấm quốc hồn quốc tuý của dân tộc Việt Nam mình, món nào mà ăn cùng nước mắm là ngon số dách.

(Hình ảnh là một bữa ăn tại nhà, tôi đã nấu để đãi những người bạn trong nhóm thiện nguyện, chúng tôi đã có hơn 12 năm gắn bó trên các hành trình thiện nguyện khắp đất nước cùng nhau)

Bạn có thể trả trăm USD, ngàn USD cho 1 đĩa steak tại nhà hàng Royal 35 SteakHouse, New York hay mắc hơn nếu ăn Sushi cá ngừ đại dương – cá nóc tại Tokyo. Giá cả có thể định vị chất lượng nhà hàng. Nhưng giá bao nhiêu cho 1 bữa ăn tuổi thơ, hợp khẩu vị và bao nhiêu cảm xúc ùa về? Rất khó tính ra giá.

Như việc bạn lựa chọn giữa một công việc thu nhập vài tỷ một tháng nhưng với áp lực, môi trường toxic, cạnh tranh không lành mạnh, không tạo ra giá trị cho xã hội. Với một công việc chỉ vài chục vài trăm triệu một tháng nhưng bạn thấy nó phù hợp với mình, tạo ra giá trị tích cực cho xã hội & được sống vui vẻ mỗi ngày tận hưởng công việc đó. Đó là price of enjoy!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top